Liên kết website
 Lượt truy cập
Thống kê: 111.529
Online: 8

Sáng ngày 08 /03/2021, Cơ quan Dân Đảng tổ chức gặp mặt chúc mừng nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lưỡng - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Thủ trưởng cơ quan, cùng lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị cấp huyện.

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng ban nữ công đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Ban nữ công cơ quan thời gian quan. Cơ quan Dân Đảng có 17 đồng chí nữ cán bộ, công chức, trong đó có 4 người có trình độ chuyên môn thạc sỹ, đại học 11 người, trung cấp 01 người; về trình độ lý luận chính trị: cao cấp 5 đồng chí; trung cấp 12 đồng chí; trong đó có 6/17 chị giữ chức vụ là trưởng, phó các ban Đảng, đoàn thể huyện.

    Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy và các đồng chí Trưởng các ban của Huyện ủy đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo cơ quan đánh giá cao sự năng động, sáng tạo, đoàn kết của chị em nữ công cơ quan. Các chị đã tích cực góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu của các Ban, UBKT, Văn phòng Huyện ủy, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ huyện.  Các đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các nữ công, vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình. Đồng thời mong muốn, chị em tiếp tục khắc phục khó khăn, vui vẻ, hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình. Các đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị, các đồng nghiệp nam trong cơ quan thường xuyên quan tâm, hỗ trợ, động viên chị em để cùng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho chị em nữ công cơ quan tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

 

                                                                                                                                                                                                                             Võ Nga - Ban Tuyên giáo

 Bình luận


Mã xác thực không đúng.